Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

iPhone 5 lập kỷ lục 2 triệu chiếc trong 24 giờ

Chỉ vài giờ sau khi nhà mạng AT&T "khoe" thành tích với iPhone 5, hãng Apple cũng tuyên bố đã có hơn 2 triệu chiếc "quả táo" mới được khách hàng đặt mua trước (pre-order) chỉ trong vòng 24 giờ.

GSMArena ngày 17.9 dẫn lại thông cáo được Apple đăng tải trên trang chủ cho biết, chỉ trong vòng 24 giờ sau khi cho phép khách hàng đặt mua trước, mẫu iPhone thế hệ mới của Apple đã bán được hơn 2 triệu chiếc và trở thành dòng iPhone bán chạy nhất.

iphone 5
Đơn đặt hàng iPhone 5 tăng cao kỷ lục, hứa hẹn một mùa kinh doanh sôi động cho Apple - Ảnh: Reuters
 Được biết, Apple chính thức cho khách hàng đặt mua trước iPhone 5 từ ngày 14.9.
So với thành tích 1 triệu chiếc mà iPhone 4S từng xác lập hồi tháng 10 năm ngoái (cũng tính trong 24 giờ cho phép đặt mua trước), xem ra iPhone 5 đã thực sự khiến Apple "mát ruột".
Giá cổ phiếu Apple cũng thiết lập trần kỷ lục mới khi chạm mức 700 USD/cổ phiếu trong phiên giao dịch 17.9 (kết thúc rạng sáng 18.9 theo giờ VN), theo Reuters.
Cổ phiếu của tập đoàn này đã tăng mạnh gần 22% chỉ trong 3 tháng rưỡi qua theo đà phấn khích của nhà đầu tư với phiên bản iPhone mới.
Hôm 17.9, Apple cho biết số lượng đơn đặt hàng đã vượt qua lượng iPhone 5 đang có, nhưng cũng khẳng định rằng sẽ đáp ứng được hầu hết các đơn đặt hàng vào ngày 21.9, ngày giao hàng đầu tiên theo dự kiến.
Các máy iPhone 5 đầu tiên sẽ được giao tại thị trường Mỹ và một số nước châu Âu như Đức, Pháp và Anh.
An Huy - Hoàng Uy