Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Apple sẽ ra mắt iPad 2 phiên bản 8GB giá rẻ


Theo trang công nghệ Digitimes (Đài Loan), Apple có thể sẽ trình làng 2 phiên bản iPad 3 và một phiên bản 8GB giá rẻ của iPad 2 vào sự kiện đặc biệt được hãng tổ chức vào ngày 7/3 tới đây.
Nhiều người đánh giá nếu thông tin trên là có thật thì đây là một động thái có phần hơi kỳ lạ của Apple. Tuy nhiên, các nguồn tin của Digitimes khẳng định một phiên bản iPad 2 rẻ hơn sẽ giúp Apple cạnh tranh được ở nhiều phân khúc thị trường khác nhau nhằm chống lại đội quân máy tính bảng Windows 8 sắp sửa ra mắt.

Hiện tại, những tin đồn về iPad 3 tiếp tục xuất hiện mấy ngày qua. Theo đó, iPad 3 được dự đoán là sẽ sử dụng màn hình Retina Display với độ phân giải Full HD 2048 x 1536 pixel. Vì thế, một số ý kiến cho rằng iPad thế hệ kế tiếp có thể sẽ được gọi là iPad HD thay vì cái tên iPad 3.

Apple đang tìm cách chen chân vào phân khúc thị trường tablet giá rẻ?

Màn hình của iPad mới sẽ vẫn có kích thước là 9,7 inch và sẽ là một tấm panel với những thanh ánh sáng kép LED. Không ít người tin rằng iPad 3 sẽ trông giống như iPad 2 nhưng chiếc máy tính bảng thế hệ mới của Apple sẽ không còn được trang bị phím Home và sẽ dày hơn một chút. Một số nguồn tin cho hay iPad 3 có thể sẽ chạy vi xử lý 4 nhân mới.

Theo các nguồn tin từ một chuỗi cung ứng, Apple đang tích cực đặt hàng iPad mới vì thế, các lô hàng xuất xưởng trong quý 1/2012 có thể sẽ tăng gấp đôi so với dự tính ban đầu. Dù sao đi nữa, giới công nghệ và fan của Apple hãy kiên nhẫn chờ đến sự kiện đặc biệt về iPad vào ngày 7/3 tới đây, lúc đó, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách thỏa đáng nhất.

Võ Hiền
Theo Slashgear/dân trí