Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Apple phát giấy mời tham gia sự kiện iPad ngày 7/3


Apple đã chính thức gửi thư mời giới truyền thông đến tham dự một sự kiện đặc biệt về iPad được hãng tổ chức vào 10 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương), ngày 7/3 tới đây.
Không ít người tin rằng sẽ có một chiếc máy tính bảng iPad mới ra mắt tại sự kiện nói trên mà nhiều khả năng là iPad 3, mẫu tablet đang rất được mong đợi lâu nay của Apple.

Chúng tôi đang có một cái gì đó mà các bạn thực sự muốn nhìn thấy. Và hãy chạm vào”. Đây là nội dung thư mời mà Macworld và nhiều tờ báo lớn khác nhận được từ Apple. Phía trên dòng chữ này là hình ảnh một ngón tay đang nhấn vào icon Calendar trên một màn hình iPad.

Giấy mời của Apple về sự kiện iPad được tổ chức vào ngày 7/3 tới

Sự kiện đặc biệt về iPad vào ngày 7/3 tới sẽ được tổ chức tại Trung tâm Yerba Buena Center for the Arts ở San Francisco, nơi diễn ra nhiều sự kiện của Apple trong những năm qua, bao gồm cả lễ ra mắt của iPad và iPad 2. Hình ảnh trong thư mời có vẻ như càng khiến mọi người tin tưởng sẽ có một mẫu iPad mới được ra mặt tại sự kiện sắp tới đây.

iPad 3 được đồn đoán là sẽ sở hữu màn hình Retina Display với độ phân giải cao gấp đôi so với các model iPad trước đây. Chiếc máy tính bảng iPad thế hệ mới này còn được cho là sẽ trang bị một camera cải tiến hơn và một bộ vi xử lý A6 mới.

Ngoài ra, bất kỳ một sự cải tiến phần mềm nào mà Apple đang sở hữu đều có thể được đưa vào iPad mới. Công nghệ Siri đang được xem là ứng cử viên tiềm năng để đưa vào mẫu tablet này. Nếu điều này xảy ra thì iPad 3 sẽ trở thành thiết bị đầu tiên bên cạnh iPhone 4S được trang bị tính năng trợ lý ảo của Apple. Tuy nhiên, công nghệ này cũng sẽ yêu cầu những cải tiến về microphone và phần cứng xử lý âm thanh của iPad.

Võ Hiền
Theo PcWorld