Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Steve Jobs qua đời vẫn 'lũng đoạn' Amazon

Theo thông tin từ Amazon, Tiểu sử Steve Jobs của tác giả Walter Isaacson là cuốn sách bán chạy nhất trên website bán lẻ này trong năm nay mặc dù mới chỉ ra mắt vào tháng 10 vừa qua.


Amazon đã không cung cấp số liệu bán hàng chi tiết nhưng biên tập viên cao cấp của công ty Sách, Chris Schluep, nói rằng cuốn sách đã dẫn đầu cả ở dạng ấn phẩm và dạng kỹ thuật số.

"Steve Jobs" đã đánh bại "Bossypants" của Tina Fey và "A Stolen Life" (Cuộc sống bị đánh cắp) của Jaycee Dugard để giànhvị trí hàng đầu trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của Amazon. Cuốn tiểu sử của Jobs được xuất bản bởi công ty Simon & Schuster.

Isaacson đã được chính huyền thoại của Apple ủy quyền để viết tiểu sử cho mình. Cuốn sách bao gồm các đoạn trích từ cuộc phỏng vấn giữa Isaacson với nhà đồng sáng lập Apple.

Sau khi Steve Jobs qua đời ở tuổi 56 vào hơn 2 tháng trước, cuốn sách đã cung cấp những suy nghĩ, tính toán cuối đời của ông về một loạt các chủ đề, bao gồm cả truyền hình, điện thoại thông minh, và Google.

Danh sách của Amazon cũng chỉ ra một xu hướng đang nổi lên trong ngành công nghiệp xuất bản: các cuốn sách nổi tiếng không nhất thiết phải ở dạng ấn bản.

Theo Amazon, hai trong số 10 cuốn sách bán chạy nhất của năm - "The Mil River Recluse" (Ẩn dật sông Mil) của Darcie Chan và "The Abbey" của Chris Culver - đã có sẵn trên Kindle Store (không có bản in).

(Theo VnMedia/CNET)