Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Cận cảnh bộ vỏ iPhone 4S có logo Steve Jobs

Để tri ân Steve Jobs, anh chàng sinh viên ở HongKong có tên Jonathan Mak đã bán ra bộ vỏ mặt sau có logo quả táo gắn hình ảnh Steve Jobs với cái tên "iPhone for Steve", dù bản quyền logo này vẫn đang gây tranh cãi.

Mặc dù hiện tại vụ việc tranh cãi ai là chủ nhân đích thực của ý tưởng gắn hình ảnh Steve Jobs vào trái táo cắn dở - biểu tượng của Apple, vẫn chưa được làm sáng tỏ nhưng Jonathan Mak - 19 tuổi, đang theo học tại trường Đại học Bách khoa Hồng Kông, người đã thiết kế lại logo của Apple có thêm hình ảnh của Steve Jobs, vẫn quyết định bán ra những sản phẩm có logo như vậy trên mạng.

Bộ vỏ của Mak ra đời với ý tưởng tưởng nhớ Steve Jobs

Ngay sau khi thông tin về việc Mak bán bộ vỏ có logo mới với hình Steve Jobs lồng trong quả táo cắn dở, đã có rất nhiều đơn đặt hàng sản phẩm này. Tuy nhiên, số lượng vỏ iPhone của Mak chỉ có giới hạn trong con số 191 bộ.

Jonathan Mak cho biết, những đóng góp của Steve Jobs cho Apple là rất lớn và logo mới của anh thiết kế nhằm mục đích giúp cho mọi người luôn ghi nhớ đến Steve Jobs và những cống hiến của ông.

Một số hình ảnh khác của bộ vỏ mặt sau đặc biệt cho iPhone 4/4S:


(Theo VTC News/Ảnh: K.OGadget)