Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Apple lại đau đầu vì bản sửa lỗi “vô dụng”

Apple cho biết hãng vẫn điều tra nguyên nhân gây ra lỗi “ngốn” pin nhanh khủng khiếp của iPhone 4S khi một số người dùng phàn nàn bản cập nhật iOS 5.0.1 mới phát hành hôm qua không chỉ tỏ ra “vô dụng” mà còn gây ra nhiều lỗi hơn trước.Lỗi sụt pin của iPhone 4S vẫn chưa được khắc phục.
 
Theo phàn nàn của nhiều người dùng đã cài bản cập nhật iOS 5.0.1, chiếc iPhone 4S của họ “trở chứng” với nhiều lỗi, như không nhận microphone, tín hiệu Wi-Fi kém, , sóng di động chập chờ.
Trả lời trang All Things Digital về những lỗi trên, Apple cho biết: “Phần mềm nâng cấp mới của iOS được thiết kế nhằm giải quyết các vấn đề về lỗi pin mà nhiều người đã gặp phải. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục điều tra các nguyên nhân khác có thể gây ra tình trạng trên”.
Apple phát hành iOS 5.0.1 trong ngày hôm qua và khẳng định bản cập nhật này có thể khắc phục lỗi ngốn pin của iPhone 4S. Trong khi một số người dùng cho biết bản cập nhật đã sửa được lỗi pin thì nhiều người khác phàn nàn hiện tượng sụt pin vẫn nhanh khủng khiếp, thậm chí pin còn nhanh hết hơn trước.
Đặc biệt, nhiều người dùng còn kêu ca điện thoại của họ còn bị thêm nhiều lỗi khác sau khi cài đặt iOS 5.0.1. Theo trang GigaOM, một số người đã bị lỗi không nhận microphone khi thực hiện chức năng Siri, mất tín hiệu Wi-Fi và sóng di động chập chờn.
Độc giả của trang The Startup Foundry còn cho hay bản cập nhật còn làm mất tên của danh bạ khi người dùng nhận tin nhắn hoặc gọi điện.
Apple không nêu cụ thể vì sao bản iOS 5.0.1 lại bị các lỗi trên, hãng này cho biết đang kiểm tra lại.
Khôi Linh
Theo PCWorld/dan tri