Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Steve Jobs và chiếc ghế trống tại lễ ra mắt iPhone 4S


Steve Jobs đã qua đời chỉ 1 ngày sau khi ra mắt iPhone 4S. Nhiều thông tin mới cho hay các lãnh đạo của Apple đã biết về tình trạng nguy kịch của Jobs và chiếc ghế trống đặt ngay bên cạnh các quan chức của Apple như một nghĩa cử tiếc thương Steve Jobs.


Những ngày qua cả thế giới đều cảm thấy đau lòng trước sự ra đi của Steve Jobs ở tuổi 56. Suốt nhiều năm chống chọi với căn bệng ung thư tuyến tụy nhưng Steve Jobs vẫn cống hiến hết mình. Những ngày cuối đời, Steve Jobs vẫn luôn canh cánh về nhiệm vụ của mình. Trước khi ra đi, Steve Jobs đã lên kế hoạch cho những sản phẩm của Apple trong suốt 4 năm tới. Những gì Jobs làm cho Apple, đưa “Quả táo cắn dở” trở thành thương hiệu đắt giá nhất hành tinh, có vẻ không ai có thể phủ nhận được.

Sau khi Jobs ra đi, nhiều tờ báo đã tiết lộ trước khi diễn ra sự kiện “Let’s talk iPhone” ngày 4/10, các nhà lãnh đạo của Apple đã nhận được tin về tình hình sức khỏe nguy kịch của Steve Jobs nhưng tất cả đã phải giữ một khuôn mặt bình tĩnh để tổ chức lễ ra mắt iPhone 4S.
 
 
Chiếc ghế trống dành riêng cho Steve Jobs.
Theo phát ngôn viên của cảnh sát Palo Alto, Apple đã thông báo với cảnh sát về việc Jobs sắp qua đời và nhờ cảnh sát khu vực bảo vệ khu nhà của Steve Jobs.

Jobs sống trong một căn nhà giản đơn trên một khu phố mở cho người đi bộ và không có cổng hay bảo vệ. Apple đã liên hệ để cảnh sát bảo vệ nhà của Jobs để tránh trường hợp quá đông người tràn vào nhà của “thầy phù thủy” khi nghe tin ông qua đời.

Về chiếc ghế trống tại sự kiện “Let’s talk iPhone” tổ chức ngày 4/10, 1 ngày trước khi Steve Jobs qua đời, nhiều người cho rằng chiếc ghế có ký hiệu “Reserved” (Đã có người) ngay cạnh vị trí các nhà lãnh đạo của Apple như là một cử chỉ tiếc thương về Jobs.

Tang lễ của Steve Jobs đã được gia đình và những người thân thiết tổ chức trong bí mật vào hôm qua.

Khôi Linh
(theo dân trí)