Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Mở hộp iPhone 4S, thử nghiệm camera, Siri

Chiếc smartphone thế hệ thứ 5 của Apple bắt đầu bán ra không có nhiều khác biệt so với iPhone 4 về hình thức bên ngoài, nhưng rất ấn tượng với các tính năng mới.
Nếu cùng chạy hệ điều hành iOS 5, người dùng cũng khó có thể phân biệt hai mẫu iPhone của Apple thông qua việc sử dụng bình thường từ các ứng dụng lướt web, xem phim hay chụp ảnh và đi vào các cài đặt...

Video so sánh hiệu suất iPhone 4S với iPhone 4:Nhưng với iPhone 4S, người dùng chỉ cần giữ phím Home lập tức sẽ kích hoạt tính năng nhận diện và điều khiển bằng giọng nói Siri. Tính năng này chỉ duy nhất có ở iPhone 4S, hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Pháp và Đức để cho iPhone hiểu và thực hiện các mệnh lệnh.

Video trải nghiệm camera 8 Megapixel trên iPhone 4S:


Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng cảm nhận khả năng chụp ảnh, quay phim Full HD với camera 8 Megapixel ở iPhone 4S.

iPhone 4S có hiệu năng vượt trội hơn so với iPhone 4 do sử dụng chip lõi kép A5. Khi khởi động, lướt web, vào YouTube hay chạy thử game Infinite Blade, iPhone 4S luôn thì người dùng mới nhận rõ sự vượt trội này.

Video trải nghiệm Siri trên iPhone 4S:


Giá bán của iPhone 4S tại Việt Nam vẫn chưa ổn định. Hiện một số mẫu hàng xách tay về đang được rao bán với giá khoảng 30 triệu đồng.

Thanh Phong (tổng hợp)