Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Lắng nghe ca khúc đặc biệt dành tặng Steve Jobs

Những âm thanh từ chính các sản phẩm của Apple, kết hợp cùng những câu nói nổi tiếng trong bài diễn văn của Steve Jobs đã tạo nên một bản nhạc ấn tượng, như một lời tưởng niệm mà người nghệ sĩ có nghệ danh AzR gửi đến cho Jobs.
Sau sự ra đi bất ngờ của Steve Jobs vào ngày 5/10 vừa qua, hàng trăm đoạn video tưởng niệm đã được các fan tạo nên và đăng tải lên Youtube. Mới đây nhất, một bản nhạc được một nhạc sĩ có nghệ danh AzR tạo ra đã gây sự chú ý trên Youtube sau khi được chia sẻ.

Điểm đặc biệt của bản nhạc này đó là nó được tạo nên từ âm thanh của các sản phẩm của Apple, cùng với giọng đọc diễn văn truyền cảm của Steve Jobs được xen kẽ vào bản nhạc như những lời của bài hát.

“Tôi tạo nên bài hát này chỉ bằng những âm thanh từ các sản phẩm của Apple và trích đoạn bài đọc trong bài diễn văn nổi tiếng của Steve Jobs vào năm 2005 tại trường Đại học Stanford. Mỗi giai điệu, mỗi nhịp trống được lấy từ các âm thanh trên hệ điều hành Mac, sau đó được phối lại với nhau để tạo nên bài hát” - AzR giải thích về ca khúc độc đáo của mình.

Lắng nghe ca khúc đặc biệt của người nghệ sĩ tài năng:Phạm Thế Quang Huy
(theo dân trí)