Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Facebook Marketing: Tạo trang Fanpage từ Profile


Để làm Marketing trên Facebook, hầu hết chúng ta đều dựa vào trang Fanpage để tạo event online. Tuy nhiên đối với những thương hiệu nhỏ hoặc cá nhân thì việc tạo được một trang fanpage có số lượng fan đông đảo là cả một vấn đề lớn. Vậy làm cách nào để tạo dựng được một trang fanpage có số lượng fan kha khá mà không phải tốn quá nhiều chi phí để câu fan???  
Câu trả lời đưa ra chính là việc sử dụng công cụ chuyển đổi Profile sang Fanpage của Facebook: https://www.facebook.com/pages/create.php?migrate
Sau khi chuyển đổi thì tất cả friends của chủ profile sẽ tự động trở thành fan của trang Fanpage mới tạo. Điều này thật tiện lợi và dễ dàng phải không nào?!! Tuy nhiên để có được hiệu quả tối đa thì bạn cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Add đủ 5000 friends vào Profile
Vì Facebook giới hạn số lượng friend cho mỗi tài khoản cá nhân (profile) là 5000 friends nên đây là con số mà bạn phải đạt được.
Nếu mỗi ngày bạn add được 30 friends thì bạn phải mất khoảng 166 ngày để đạt con số 5000 friends tuy nhiên theo kinh nghiệm của Giải Pháp Số thì càng về sau, tốc độ add friends sẽ càng tăng nhanh. Do vậy, nếu cố gắng thì bạn chỉ phải mất tối đa khoảng 2 tháng để đạt mục tiêu!  
* Tip: Muốn đẩy nhanh việc add friend thì nên nhờ bạn bè suggest friend cho mình! Thêm nữa bạn cần tích cực tham gia các trang fanpage, group trên facebook để tạo mối quan hệ.

Bước 2: Chuyển đổi profile sang fanpage
https://www.facebook.com/pages/create.php?migrate
Lưu ý: Nhớ chọn đúng loại hình fanpage

Bước 3: Tạo Username cho trang fanpage
http://www.facebook.com/username/
Cấu hình trang fanpage thông qua các ứng dụng (application) như iFrame, FBML, RSS…

Bước 4: Tạo một sự kiện đầu tiên để thông báo với friends về việc thành lập trang fanpage. Nếu được thì kèm theo một vài giải thưởng nhỏ cho thêm phần hấp dẫn.
http://www.facebook.com/events/create/


Bước 5: Duy trì và phát triển fanpage
*** Trang fanpage có thành công hay không tùy thuộc vào bước này!
—–
Chúc các bạn thành công!
Mr. Giải Pháp Số