Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích WordPress

là phần mềm dùng cho blog của Tạp chí và khá nhiều các trang blog phổ biến khác trên internet. Tất cả chúng ta đều sử dụng nó, đó là cái tốt nhất đấy. Tại sao mọi người lại đặt bản thân mình vào thế bất lợi và sử dụng bất kỳ 1 phần mềm nào khác để viết blog chứ.
Tự cải huấn mình và những người làm việc cho mình là điều quan trọng. Tất cả chúng ta đều biết trang web của mình tối ưu hơn thì thì thu nhập của chúng ta sẽ cao hơn. TCS đã liệt kê 10 trang web mình đã đọc và đã được truyền cảm hứng để làm cho blog của mình tốt hơn nữa. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận, bạn đã đọc những blog nào về WordPress và tại sao.

10 blog WordPress hàng đầu

Yoast
yoast Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích Wordpress
Một trong số những trang yêu thích của cá nhân tôi, Yoast cung cấp mọi lời khuyên về WordPress và SEO. Nếu bạn muốn nhận được những lời khuyên như thế, hãy xem qua trang web này. Những bài viết yêu thích của tôi bao gồm:
Net Tuts
nettuts Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích Wordpress
Là một phần của mạng Envato, trang web này nói về mọi thứ liên quan tới code. Họ có những bài viết và hướng dẫn về WordPress rất chi tiết cũng như cách sử dụng nó hiệu quả hơn. Những bài viết yêu thích của tôi gồm có:
Pro Blog Design
pro blog design Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích Wordpress
Rất nhiều người dùng WordPress quên mất tầm quan trọng của thiết kế và kinh nghiệm của người sử dụng, đây là lý do tại sao tôi thích đọc Pro Blog Design. Họ cung cấp một loạt các nội dung khác nhau, từ thiết kế, mã hóa, khả năng sử dụng, viết blog và nhiều thứ nữa trong danh sách. Bài viết yêu thích của tôi bao gồm:
Six Revisions
sixrevisions Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích Wordpress
Một thời yêu thích của tôi. Sixrevisions sắp xếp nhiều nội dung theo các danh sách mà tôi là một fan lớn của điều đó, bởi nó giúp bạn dễ dàng đọc lướt và tìm thấy những gì mình thực sự quan tâm. Một điều tuyệt vời khác về trang web này là phần lớn các nội dung được thực hiện bởi các khách mời, để bạn có thể tiếp xúc với những vấn đề ít được nói tới và các quan điểm khác nhau. Bài viết yêu thích của tôi bao gồm:
Web Designer Wall
web designer wall Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích Wordpress
Một thời yêu thích của tôi. Tôi đã chứng kiến trang blog này trải qua một vài lần được thiết kế lại và luôn là một fan hâm mộ những gì anh ấy (Nick) tạo ra. Một điều tuyệt vời về chủ sở hữu (Nick), anh có rất nhiều trang web và thực sự biết những gì mình đang nói không chỉ đơn giản là trò chuyện/thảo luận về một chủ đề, bởi vì anh cho rằng nó cũng có khả năng kiếm ra tiền bạc. Trở lại năm 2009, chúng tôi đã phỏng vấn Nick La về cách anh đã tạo ra blog của mình, xem bài viết ở đây. Các bài viết yêu thích của tôi bao gồm:
The WordPress Podcast
wordpress podcast Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích Wordpress
Một trang web khác cùng chủ sở hữu Yoast. Nội dung trang web này được cung cấp trong một định dạng khác biệt, định dạng âm thanh hay podcast tùy bạn. Chúng ta đều thích học theo những cách khác nhau và tôi thích học nghe, vì vậy nó thích hợp với tôi. Họ không phải là những người duy nhất giảng dạy, họ cũng mời các chuyên gia WordPress đến và nói chuyện về những gì họ đang làm và những gì bạn có thể học hỏi từ đó. Các bài viết yêu thích của tôi bao gồm:
Wp Recipes
wp recipes Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích Wordpress
Đôi khi bạn tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi về WordPress. Trang web này rất có thể đã có câu trả lời đó. Mỗi bài là một mẹo hoặc thủ thuật rất hay để làm điều gì đó liên quan đến WordPress. Bài viết yêu thích của tôi bao gồm:
Wp Beginner
wpbeginner Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích Wordpress
Wpbeginner là một blog WordPress tầm cỡ chuyên dạy người dùng làm thế nào để làm được nhiều việc hơn với nó/cách tận dụng WP hiệu quả hơn. Chủ sở hữu trang này là một người bạn của cá nhân tôi, họ có một số hướng dẫn rất thú vị trải dài từ chủ đề code đến SEO. Liệu có bao giờ bạn nghĩ rằng ngoài những gì WordPress làm mình kinh ngạc, thì vẫn còn nhiều thứ cần được học trên website này. bài viết yêu thích của tôi bao gồm:
WPCandy
wpcandy Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích Wordpress
Đầy những tin tức, cập nhật và các hướng dẫn về WordPress. Đây là trang mà bất kỳ nhà phát triển, lập trình và fan hâm mộ WordPress nào cũng phải đọc. Một sự kết hợp tuyệt vời của sự học hỏi, cảm hứng và nhận thức cho người sử dụng WordPress. Các bài viết yêu thích của tôi bao gồm:
WPMU
wpmu Top 10 Trang Web Dành Cho Những Người Yêu Thích Wordpress
Một trang web độc đáo về plugin, themes, cách hướng dẫn, và nhiều, nhiều hơn nữa về WordPress ! Trang web này cực thích hợp cho nhiều người giống như chúng ta, những ai quan tâm không chỉ về việc tạo blog mà còn về cách vận hành chúng. Bài viết yêu thích của tôi bao gồm:
(Kim Anh)-TapchiSEO theo incomediary