Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Social Media và 5 điều cần biết


social media know 300x225 Social Media và 5 điều cần biếtDưới đây là 5 điều phải đọc về của tuần trước mà chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ

Thêm  ứng dụng iFrame lên Facebook Fan Page của mình

Bill Dailey viết – Gần đây, đã thông báo vào ngày 11/03/2011, các ứng dụng Static FBML sẽ không còn được cấp sẵn để đính vào trang và sau ngày đó, không tạo ứng dụng FBML mới nữa. Trong khi cho biết rằng các ứng dụng Static FBML hiện tại và tab ứng dụng FBML sẽ tiếp tục hoạt động cho đến bây giờ, họ đang tích cực khuyến khích tất cả mọi người chuyển sang việc sử dụng các ứng dụng iFrame hơn là  FBML.

3 mẹo để “kiếm thêm” từ Facebook Fan Page của mình

Nate Riggs viết- Sự thật là, Facebook được tạo ra từ hàng tỉ tỉ “viên gạch” trên “tường” (wall). Mỗi lần chúng ta chọn để lại một cập nhật status, like nội dung, để lại một comment, kiểm tra vị trí/Places, tag một người bạn, hay chia sẻ nội dung, chúng ta đều thêm một “viên gạch” vào bức tường đồ sộ mà ‘ol Zuck đã thuyết phục chúng ta hỗ trợ xây dựng nên. Khi bạn nhìn từ “ống kính” đó, những người làm nghề PR và Mỹ cần phải thay đổi cách nhìn của chúng ta về việc sử dụng trang Page của mình để kết nối công ty và khách hàng với thế giới người sử dụng Facebook.

Hủy danh sách social media của bạn

Jay Baer viết- tôi lo sợ, bởi vì hăng hái/mong mỏi được có mặt trên con tàu social media của mình mà, các công ty đang bắt đầu coi nó như một phương trình tuyến tính, như một công thức của Paula Dean, giống như mô típ bắt đầu của một bộ phim bom tấn mùa hè diễn ra với một người đàn ông đẹp trai trẻ trung không thể làm được gì trong một tình thế nguy hiểm.

23 sự thật về social media cho các Nhà quản trị

Jeff Esposito – là một nơi để chia sẻ, vì thế bảng phân tích 23 con số và số liệu sau đây có thể khiến nhiều người phải há hốc mồm và kinh ngạc, và làm cho những con hamster trong đầu họ nhảy vào lồng chạy (một cách nói bóng gió). Nếu bạn đang hỏi tại sao lại là 23, tôi cũng đang xem NBA với cháu trai của tôi khi nghĩ ra bài này và nhận ra để bày tỏ sự khâm phục đến Jordan. Nếu thích hãy chia sẻ điều này trong những bài thuyết trình.

Quảng cáo trên Facebook: cuồng tín hay quá khích?

Taddy Hall – Hơi khó để đổ lỗi cho Facebook về việc thu về hàng tỉ đô la từ những “nhà tiếp thị” đáng mong đợi này, nhưng cả Facebook và khách hàng đang bỏ lỡ cơ hội lớn hơn sử dụng Facebook cho những điều tốt… hơn là dùng thuê nó (FB) làm những điều tồi tệ.


More From Magazine for Vietnamese