Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Cách chuyển một trang facebook cá nhân thành trang facebook fan

Nếu bạn đang sử dụng facebook với mục đích thương mại hay đứng tên một tổ chức công ty, nên nhớ rằng Facebook chỉ chấp nhận sự tồn tại của nó dưới dạng một trang fan (page) chứ không phải trang cá nhân (profil).
Bạn sẽ có nguy cơ bị facebook xóa profil của mình vĩnh viễn (điều này đã từng xảy ra với nhiều profil facebook). Và thời gian gần đây, Facebook gia tăng mức độ rà soát đối với các profil không phù hợp.
Giải pháp cho bạn là gì? Bạn có thể lập 1 trang facebook mới dành cho fan và mời bạn bè / thành viên cũ gia nhập. Tất nhiên đây là điều bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới nhưng thay vào đó, Facebook cho phép bạn chuyển đổi từ profil thành page nhờ vào một công cụ online: migrate
Bạn có thể truy cập nó tại đường dẫn sau: http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate
Sau khi lựa chọn thể loại trang phù hợp, profil của bạn sẽ trở thành trang, bạn sẽ trở thành người quản trị của trang này, đồng thời toàn bộ bạn bè của bạn sẽ trở thành “fan” của trang bạn mới tạo.
Nếu muốn lưu giữ lại các thông tin tài khoàn, bạn có thể vào mục Download your information để lưu dữ liệu vào máy tính cá nhân.
tai du lieu facebookTrước khi thực hiện tàn bộ điều này, bạn nên nhớ là sau khi chuyển đổi bạn sẽ không thể đổi ngược lại từ fan page thành profil.