Dịch vụ seo 9.9/10 bởi 919 người bình chọn.

Các công cụ SEO free để kiểm tra thứ hạng từ khóa (check page ranking)

Làm SEO hiệu quả không thể thiếu các công cụ hỗ trợ SEO dành cho Webmaster. Hôm nay xin giới thiệu với các bạn một vài công cụ SEO free để kiểm tra thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
Positeo.com
Trang web đầu tiên và cũng rất nổi tiếng là www.positeo.com. Trang web giúp bạn kiểm tra thứ hạng trên nhiều địa chỉ IP khác nhau, do đó đem lại độ chính xác cao hơn (Ví dụ bạn đang ở Pháp thì thứ hạng tìm kiếm của bạn sẽ khác khi bạn ở Việt Nam đối với một từ khóa nào đó)
Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ việc nhập tên từ khóa, rồi nhập tên website bạn muốn kiểm tra thứ hạng. Sau một vài chục giây sẽ có kết quả.
Tuy nhiên hiện nay website chỉ cho phép bạn kiểm tra trên một vài quốc gia và với một vài ngôn ngữ  chính  như Anh, Pháp, Mỹ, Canada.
Một hạn chế nữa là website bằng tiếng Pháp nên bạn cần phải nắm được vài thuật ngữ cơ bản để sử dụng. Hoặc nếu không bạn có thể vào trực tiếp bằng đường dẫn: http://www.positeo.com/check-position/
positeo kiem tra thu hangCông cụ Check Ranking của Sitereportcard.com
Giao diện đơn giản, công cụ giúp bạn check cùng một lúc thứ hạng của 4 website trên 1 từ khóa bất kì. Truy cập vào công cụ trực tiếp tại: http://www.sitereportcard.com/checkranking/
ranking check
Và kết quả sẽ cho ra như sau:
ranking check ket qua
Free Search engine Rankings check của Miles Marketing
Cho phép tìm kiếm thứ hạng trên Yahoo, Google, Yahoo và AOL. Giao diện dễ dàng sử dụng và kết quả chỉ sau vài giây. Truy cập công cụ tại : http://www.mikes-marketing-tools.com/ranking-reports/
search engine ranking check
Cho phép tìm kiếm thứ hạng website trên Google cũng như một số search engine khác http://www.googlerankings.com/
google rankings
Search Google Position của Tools4Gooogle
Một công cụ rất hay để tìm kiếm thứ hạng website của bạn. Ưu điểm lớn nhất là công cụ này cho phép bạn tùy chọn thứ hạng theo vị trí địa lý của hầu hết các quốc gia và hầu hết các thứ tiếng trên thế giới. Nhược điểm là công cụ này chỉ cho phép bạn tìm kiếm 3 kết quả mỗi ngày.
google search positions
Free Monitor for Google của Clever Stat
Bạn cần phải tải phần mềm này và cài vào máy tính nối mạng. Với Free Monitor for Google, bạn có thể theo dõi thứ hạng của nhiều website, với danh sách nhiều từ khóa. Tuy đây là một trong những công cụ được biết đến nhiều nhất và rất hữu dụng nhưng cần biết rằng kết quả cũng chỉ đúng một cách tương đối vì nó không tính tới sự thay đổi thứ hạng bởi các yếu tố địa lý, địa chỉ IP v.v..
google free monitor clever ads